Hướng dẫn coupon binance người chơi không nên bỏ qua

Khi đầu tư Bitcoin hay bất cứ ngành nào thì thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến thành quả đầu tư của bạn. Một tin tức tiêu cực có thể kéo giá Bitcoin giảm xuống từ 5 đến 10% và thậm chí 30% – 40%, ví dụ tin Trung Quốc cấm Bitcoin vào cuối năm 2017, và ngược lại, nếu tin tốt thì cũng có thể kéo giá Bitcoin lên cao hơn rất nhiều. Ví dụ như vừa rồi vào tháng 10, hệ thống thanh toán PayPal cho phép người dùng được quyền mua, giữ và bán một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin. Điều này đã khiến Bitcoin tăng giá một cách chóng mặt giúp các nhà đầu tư kiếm được rất nhiều lợi nhuận chênh lệch.

Trong Tradecoin thì các trader thường tận dụng tin tức để vào lệnh kiếm lời vô cùng hiệu quả, và cho dù bạn hold dài hạn thì cũng nên thường xuyên theo dõi tin tức để có chiến lược mua vào bán ra hợp lý. mua usdt bằng vnd và những thông tin hữu ích

   

Những ưu điểm của sàn giao dịch binance:

Phí giao dịch rẻ:

Với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.

An toàn và ổn định:

Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, Binance sử dụng đến 4-5 lớp bảo mật khác nhau giúp cho tài sản của các bạn được lưu trữ một cách an toàn nhất, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này. Đây là một điều rất quan trọng vì nếu sàn thiếu an toàn có thể bị hack dẫn tới sập sàn và tài sản của bạn có thể mất trắng, đã rất nhiều sàn trước đây dính phải điều này như BTC-E hay Cryptopia.

Xác minh danh tính dễ dàng:

Xác minh danh tính với Binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, nếu không xác minh thì bạn chỉ có thể rút tối đa 2 BTC mỗi ngày, về xác minh danh tính rất dễ không giống như Bittrex và Poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay:

Binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác. Có APP riêng cho cả IOS và Android hoạt động cực kỳ mượt mà.

Website xử lý nhanh:

Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau:

Tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha … Người chơi có thể xem hướng dẫn kyc binance để biết rõ hơn về tiền điện tử

   

Tiền điện tử có hợp pháp không?

Tiền điện tử có hợp pháp hay không phụ thuộc vào từng quốc gia. Với Hoa Kỳ thì tiền điện tử hợp pháp.

Tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa công nhận tiền ảo là một loại tiền tiền hay là một phương thức thanh toán.

Pháp luật nước ta hiện tại chỉ công nhận các hình thức thanh toán như: Lệnh chi, Séc, ủy nhiệm chi, nhờ thu, thẻ ngân hàng, ủy nhiệm thu, hay các phương tiện thanh toán theo quy định của Ngân hàng trung ương.

Các hình thức thanh toán khác được xem là bất hợp pháp và đồng thời bị cấm.

Tuy nhiên, việc mua bán trao đổi, lưu trữ tiền ảo không bị cấm. Nhưng các hoạt động liên quan đến tiền kỹ thuật số không được pháp luật công nhận.

Do đó, có xảy ra các tranh chấp, rủi ro liên quan đến tiền thì sẽ không được luật pháp Việt Nam bảo hộ.

Ngoài ra, hãy chắc chắn xem xét cách bảo vệ bản thân khỏi những kẻ lừa đảo, những người coi tiền điện tử là cơ hội để thu hút các nhà đầu tư.

Khách hàng đăng ký binance hãy liên hệ địa chỉ dưới đây:

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *